Đường dây nóng:
+ 0946988880
+ 0912866604
+ 0337832688
+ 0369730712
+ 0988969606

Mạng xã hội

Cách trang trí cây thông Noel

Cách trang trí cây thông Noel

11:42 - 25/10/2018

NGUYÊN ĐÌNH CATERING
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DIAMOND PALACE
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIÊN CTM
Cách trang trí Noel ấn tượng ở các trường mầm non
Rộn ràng không khí Giáng Sinh tại trường học

Cây thông Noel là đặc trưng và là một biểu tượng không thể thiếu của đêm Giáng sinh. Có rất nhiều cách để trang trí cây thông Noel vừa đơn giản mà vẫn đẹp mắt đọc đáo. Các bạn cùng tham khảo 14 cách trang trí cây thông theo các hướng dẫn sau đây nhé.

Tại Việt Nam, tuy không theo thiên chúa giáo nhưng chúng ta cũng đã quá quen với hình ảnh ông già Noel, những bộ đồ đỏ, trắng hay cây thông. Từ những ngày đầu tháng 12 dương lịch, nhiều gia đình đã tất bật chuẩn bị cho lễ Giáng sinh cho thật đẹp và ấn tượng. Bạn đã có ý tưởng nào cho cây thông Noel chưa? Hãy cùng tham khảo các cách trang trí cây thông cho Giáng sinh năm nay nhé!

1. Cách trang trí cây thông Noel kiểu cổ điển

 

 

Hiện nay nhiều người vẫn rất ưa chuộng phong cách trang trí cây thông Noel cổ điển. Theo đó cây thông thường đặt tại vị trí gần lò sưởi hoặc những hình ảnh tượng trưng cho lò sưởi, gần đó sẽ treo những chiếc tất đựng quà.

Phong cách trang trí này sẽ không thể thiếu giá nến gắn hoa lá, lọ hoa màu đỏ hoặc trắng, vòng nguyệt quế lá thông.

Trên cây thông đặt trong phòng sẽ được gắn những quả cầu lấp lánh, chuỗi cườm và dây nháy theo từng lớp. Đặt kín dưới gốc cây là những hộp quà, ngọn thông là ngôi sao trắng.

 

2. Trang trí theo phong cách hiện đại

 

Khi trang trí cây thông theo phong cách hiện đại, bạn sẽ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như: Các loại bóng, vòng hoa….

Nhìn chung phong cách trang trí cây thông hiện đại không yêu cầu quá cầu kỳ nhưng bạn có thể kết hợp với những quả bóng màu đỏ, sợi tua rua đỏ lấp lánh quấn chéo quanh gốc cây. Dưới gốc cây bạn cũng đừng quên những hộp quà thắt nơ. Trên đỉnh cây có thể treo nơ hoa trạng nguyên hoặc đôi chuông nhỏ đều được.

Cuối cùng, bố trí một hàng rào bằng gỗ xung quanh cây thông là bạn đã hoàn thành khâu trang trí cây thông Noel theo phong cách hiện đại rồi đấy.

3. Mang phong cách tự nhiên đến cho cây thông Noel

 

 

Cách đơn giản và cũng khá được ưa chuộng trong việc trang trí cây thông Noel là tạo tuyết phủ tự nhiên trên những tán cây. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu như hạt xốp, bông, sợi giấy trắng để tạo hiệu ứng tuyết. Nếu muốn độc đáo và câu kỳ hơn bạn có thể trang trí những ngôi nhà gỗ nhỏ có mái và hiên đọng đầy tuyết trên những cành thông, trông xa xa giống như một ngôi làng nhỏ giữa rừng thông.

4. Cách trang trí cây thông theo phong thủy

 

 

Để hợp với phong thủy thì khi trang trí cây thông Noel, bạn sẽ phải chọn những đồ trang trí như nơ, hộp quà và một số vật dụng khác có cùng tông màu với phong thủy ngôi nhà.

5. Trang trí cây thông Noel sáng tạo với Origami

 

 

Khi trang trí cây thông, ở các nước phương Đông đa phần sử dụng những quả cầu giấy, những con hạc, đèn lồng bằng giấy…Đây là phong cách mà các bé rất yêu thích. Để trang trí cây thông theo phong cách Origami bạn cần chuẩn bị giấy gấp hạc, gấp quả cầu, giấy làm đèn lồng và dây xâu hạc....

6. Cách trang trí cây thông ngộ nghĩnh thu hút bé yêu

Bạn có thể sử dụng những hình nộm bông như ông nhà Noel, các chú hề cùng nhiều biểu tượng đáng yêu khác để trang trí giúp cây thông trở nên vui nhộn ngộ nghĩnh hơn, chắc chắn sẽ giúp bé yêu nhà bạn thêm phần phấn khích để cùng bạn chuẩn bị cho ngày lễ lớn này.

7. Trang trí cây thông theo phong cách sang trọng

 

 

8. Cách trang trí cây thông Noel sáng tạo với hình ngôi sao

 

 

9. Sử dụng quả cầu giáng sinh màu đỏ và xanh trên cây thông

 

 

10. Cách trang trí cây thông Noel với những đồ có kích thước lớn

 

 

11. Tạo hiệu ứng tuyết sáng cho cây thông

 

 

12. Sáng tạo với màu đỏ