Đường dây nóng: 0946 988880

Mạng xã hội

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NOEL

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NOEL

13:55 - 10/10/2018

 

 

NGUYÊN ĐÌNH CATERING
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DIAMOND PALACE
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIÊN CTM
Cách trang trí cây thông Noel
Cách trang trí Noel ấn tượng ở các trường mầm non

Lễ Giáng Sinh còn mang một ý nghĩa khác – là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Ngày lễ đến mọi người đều mong muốn tạo nên những kỷ niệm và duy trì tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Vào ngày lễ giáng sinh, mọi người cùng nhau dự bữa ăn chung vui bên gia đình bè bạn, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi và cây thông Noel. Trẻ em trong gia đình rất yêu thích ngày lễ này vì tất cả mọi điều ước của các bé trong ngày này sẽ trở thành sự thật và được nhận quà từ ông già Noel đáng mến.

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cùng với một sự nhiệt huyết sôi sục mong muốn mang tới không khí Noel ấm áp dành cho các gia đình, mang tới niềm vui không chỉ trẻ em mà với mong muốn mang tới niềm vui cho tất cả mọi người, với những món quà ý nghĩa, giúp mọi người trong gia đình truyền tải yêu thương và những thông điệp ý nghĩa.

 

 

  • Bạn là chủ  doanh nghiệp hay các công ty, bạn muốn tổ chức chương trình giáng sinh cho công ty, hoặc bạn muốn thuê các dịch vụ trong chương trình. Chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn về âm thanh, ánh sáng, sân khấu và đặc biệt là trang trí về những biểu tượng trong ngày lễ giáng. Không  thể thiếu đó là cây thông Noel, vòng  lá mùa vọng, hang đá,….

 

 

  • Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm tổ chức là nhà hàng, khách sạn. Hoặc có thể tổ chức ngay trong khuôn viên hội trường của công ty.

 

 

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giúp quý đối tác tiết kiệm được thời gian và có thể tìm kiếm lựa chọn một đơn vị có khả năng cung cấp đa dạng về các loại hình nghệ thuật và chuyên nhiệp trong việc tổ chức. Hit travel xin gửi tới quý khách kịch bản tham khảo chương trình Giáng sinh ấm áp.

 

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ KỊCH BẢN CHI TIẾT: 0912 866 604

P/s: Các hộ gia đình chuẩn bị loa đài + Nhạc bài hát , Chicken dance, Ginger Bell, Cây thông noel, một ít bóng bay đã thổi sẵn, một vài cây pháo sáng, mũ ông già Noel hoặc quần áo thì càng tốt, Quà phải được mang ra ngoài để Ông Già Noelmang vào!