Đồ chơi đường ray tàu hỏa kỳ thú 661J-1

  • NH_00453
220,000 Giảm giá 17.910 %
268,000 ₫

Là một mẫu đồ chơi kích thích tư duy, đồ chơi đường ray tàu hỏa kỳ thú 661J-1 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ dành cho các bậc cha mẹ khi lựa chọn quà tặng cho bé vào những dịp đặc biệt. Với 82 chi tiết lớn nhỏ cùng màu sắc phong phú, bé sẽ được thỏa sức sáng tạo hay rèn luyện sự kiên nhẫn, tỉ mỉ khi lắp ghép tạo nên một mô hình đường ray sinh động của riêng mình. Qua quá trình vui chơi, bé không chỉ thư giãn, thích thú mà còn có được những trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới mẻ.

Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi đường ray tàu hỏa kỳ thú 661J-1 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn cho sức khỏe của bé. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi cùng bộ đồ chơi.
 
- Các chi tiết trong bộ xếp hình được thiết kế cẩn thận với bề mặt các miếng ghép nhẵn mịn, góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, tránh làm xước da bé trong quá trình lắp ráp.
 
- Tàu hỏa chạy bằng pin AA vì vậy rất an toàn cho bé khi chơi.
Giúp bé phát triển tư duy và kĩ năng
 
- Khi chơi đồ chơi xếp hình, bé phải cẩn thận, kiên nhẫn để lắp ghép các chi tiết nhỏ thành các mô hình khác nhau, từ đó giúp bé rèn luyện được sự khéo léo, tỉ mỉ của đôi tay, đồng thời hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé tạo ra.
 
- Để lắp ghép hoàn thiện sản phẩm, bé phải vận dụng khả năng quan sát, ghi nhớ và tư duy để lắp đúng từng chi tiết tạo thành mô hình mong muốn, từ đó giúp kích thích trí não bé phát triển. Hơn nữa, với nhiều chi tiết đa dạng, bé có thể xếp thành nhiều mô hình khác nhau tùy theo trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo liên tục của bé.
 
- Với đồ chơi ghép hình, bé có thể chơi một mình hoặc cùng các bạn lắp ráp. Bé và các bạn có thể hóa thân thành các nhân vật người lái tàu, hành khách,... và sáng tạo ra những câu chuyện thú vị, góp phần tăng khả năng giao tiếp và phát triển nhân cách, cảm xúc trong bé.
 
Sản phẩm phù hợp với bé trên 3 tuổi.
 
Kích thước hộp (D x R x C): 39.5 x 6 x 26 cm.
 
Kích thước của sản phẩm (D x R x C) : 71 x 40 x 30 cm.

Bình luận