Đồ chơi Lego 5885 - Bẫy khủng long đầu sừng

  • NH_00351
0 Giảm giá 0.000 %

Đồ chơi Lego Dino 5885 - Bẫy Khủng long đầu sừng hãy bắt giam con khủng long Triceratops và giữ cho thành phố an toàn! Con khủng long Triceratops hùng mạnh đang nổi cơn thịnh nộ và hướng thẳng đến thành phố!

Bắn súng thuốc an thần, dụ nó vào lồng và đưa lên xe tải trước khi nó đến thành phố và gây ra tình trạng lộn xộn! Sản phẩm bao gồm 2 nhân vật anh hùng và một con khủng long Triceratops.

Đồ chơi Lego Dino 5885 - Bẫy Khủng long đầu sừng bao gồm 2 nhân vật anh hùng và một con khủng long Triceratops Nổi bật với chiếc xe tải có lồng, 2 tên lửa và các công cụ Vũ khí bao gồm 2 súng thuốc an thần Hãy bắt con khủng long Triceratops vào lồng! Đưa lồng vào xe tải!

Khủng long Triceratops có chiều cao hơn 7cm

Xe tải có chiều dài hơn 22cm
 

Đặc điểm nổi bật đồ chơi Lego 5885 - Triceratops Trapper V29

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi Lego 5885 - Triceratops Trapper V29 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 50 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Bình luận