Đồ chơi Lego 5887 - Trung Tâm Đối Phó Khủng Long

  • NH_00352
0 Giảm giá 0.000 %

Sản phẩm đồ chơi Lego Dino 5887 - Trung tâm quốc phòng đối phó khủng long bao gồm 4 nhân vật anh hùng, 3 loài khủng long, máy bay trực thăng và xe hơi. Trong đó 4 nhân vật anh hùng Khủng long bao gồm T-Rex, Raptor và Coelophysis Phương tiện đi lại bao gồm máy bay trực thăng và xe Trung tâm khủng long nỗi bật với cửa mở được, cần cẩu di chuyển được với lưới, tên lửa, trung tâm thông tin liên lạc, phòng thí nghiệm, bãi đáp máy bay trực thăng, trạm bơm và 3 tên lửa Đóng cửa và chuẩn bị cho cuộc tấn công! Hãy sử dụng cần cẩu và lưới để bắt toàn bộ khủng long!

Sản phẩm có chiều rộng 33cm và chiều cao 20cm

Xe hơi có chiều rộng 5cm và chiều dài 10cm Máy bay trực thăng có chiều dài 17cm, chiều cao 5cm và chiều rộng 12cm

Khủng long T-Rex có chiều dài 27cm và chiềuc cao 10cm

Khủng long Raptor có chiều cao hơn 7cm và chiều rộng 12cm

Khủng long Coelophysis có chiều cao hơn 5cm và chiều dài 7cm

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi Lego 5887 - Trung Tâm Đối Phó Khủng Long

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi Lego 5887 - Trung Tâm Đối Phó Khủng Long giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 50 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Bình luận