Đồ chơi xe phát nhạc chú chó cứu hộ Q2040

  • NH_00449
140,000 Giảm giá 0.000 %

Sưu tập các mô hình xe khác nhau là sở thích của khá nhiều các bé trai. Những chiếc xe đa dạng kiểu dáng, màu sắc với chức năng chuyển động linh hoạt luôn thu hút bé, mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị cho bé cùng bạn bè. Đồ chơi xe phát nhạc chú chó cứu hộ Q2040 dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ, làm phong phú thêm bộ sưu tập xe của bé. Sản phẩm mô phỏng một cách sinh động nhiều kiểu dáng xe khác nhau như mô tô, thuyền,... dựa trên bộ phim hoạt hình "Những chú chó cứu hộ" mà các bé yêu thích mang đến những giờ chơi thật thư giãn và thú vị. Đặc biệt, xe còn có khả năng phát nhạc và chuyển nhiều bài hát vui tai khác nhau, cho bé thêm hào hứng mỗi khi chơi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi xe phát nhạc chú chó cứu hộ Q2040 được làm từ chất liệu nhựa sơn phủ an toàn, không độc hại, do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 
 
- Bề mặt đồ chơi láng mịn, trơn nhẵn với các cạnh góc bo tròn không sắc nhọn và các khớp nối được vít ốc nhỏ chắc chắn, không gây trầy xước cho da bé.
 
- Đồ chơi đi kèm pin nhỏ tiện lợi.
 
 
Trò chơi thú vị 
 
- Đồ chơi xe phát nhạc chú chó cứu hộ mang đến cho bé nhiều lựa chọn khác nhau, mỗi mô hình đều dựa trên các nhân vật trong bộ phim hoạt hình "Những chú chó cứu hộ" mà bé đã từng xem:

 

Kích thích các giác quan phát triển
 
- Đồ chơi xe phát nhạc chú chó cứu hộ với nhiều màu sắc sẽ kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé nhận biết các màu sắc, các loài động vật và các loại xe quen thuộc trong khi chơi. Đồng thời, thông qua quá trình kéo đẩy, xe đà sẽ rèn luyện cho bé sự khéo léo của đôi tay, nhanh nhạy trong các phản ứng.
 
- Với sự điều khiển linh hoạt và khả năng điều hướng, di chuyển trơn tru, những chiếc xe đà đáng yêu sẽ là món đồ chơi giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả, cho bé phát triển khả năng sáng tạo, sự vận động linh hoạt, hoạt bát trong cuộc sống thường nhật, đồng thời có những giây phút vui chơi thoải mái cùng gia đình và bạn bè.
 
Sản phẩm mang đến nhiều thiết kế mẫu mã và màu sắc để mẹ lựa chọn cho bé.
 
Kích thước hộp (D x R x C): 18 x 9.5 x 7 cm.Bình luận