Hộp nhạc gỗ cao cấp-Tháp Eiffel

  • NH_00521
950,000 Giảm giá 0.000 %

Hộp nhạc gỗ cao cấp Tháp Eiffel với thiết kế tinh tế mô phỏng tháp Eiffel biểu tượng nổi tiếng của kinh đo ánh sáng Paris sẽ là món quà tặng kỷ niệm tuyệt vời để bạn dành tặng bạn gái, người yêu, bạn bè ... nhân những dịp đặc biệt. 

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

Đặc điểm nổi bật của hộp nhạc gỗ cao cấp - Tháp eiffel

- Kích thước: 11*11*16cm

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

- Chất liệu: Sản phẩm được làm thủ công từ gỗ thông tự nhiên, bề mặt phủ sơn bóng

- Bản nhạc: Hộp nhạc mang giai điệu du dương của bản nhạc: Spirited Away - Always With Me

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

- Nguyên lý hoạt động: Xoay cót ở dưới đế theo chiều kim đồng hồ để phát nhạc. Ở phần cạnh đế có núm tròn để phát nhạc / ngừng phát nhạc.

Hộp nhạc gỗ

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

Khi nhạc vang lên, chiếc xe chạy vòng quanh chân tháp rất sinh động

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

Hộp nhạc gỗ - Món quà tặng ý nghĩa

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

Hộp nhạc gỗ với giai điệu đặc biệt, từng nốt từng nhịp thấm vào trong tâm trí, tâm trí bạn sẽ được feeling theo bản nhạc và rồi sẽ trôi dạt về 1 miền kí ức xa xôi, có thể là hoài niệm hoặc cũng có thể là những mộng tưởng. Đó chính là Điều Kỳ Diệu mà Hộp Nhạc Gỗ mang lại.

Hộp nhạc gỗ tháp eiffel

Bạn đã từng rất đau đầu khi vào ngày sinh nhật bạn gái hay người yêu bạn không biết tặng món quà gì, hay lần đầu gặp mặt người ấy tìm một món quà phù hợp thật khó ? Tại sao bạn lại không tặng người ấy chính chiếc Hộp Nhạc Gỗ này, đừng lo lắng rằng nó có nhỏ bé quá không. Người ta vẫn hay nói vui "nhỏ mà có võ", hộp nhạc gỗ tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng cả tấm chân tình to lớn mà bạn dành tặng người đó thì còn gì quý giá hơn

Bình luận