Hộp nhạc gỗ cao cấp-Vòng đu quay

  • NH_00523
950,000 Giảm giá 0.000 %

Hộp nhạc luôn là món quà tặng " KHÔNG BAO GIỜ CŨ " bởi những giai điệu nhẹ nhàng du dương trong chiếc hộp nhạc khiến cho tâm hồn mỗi người tìm thấy Bình Yên, những giai điệu ấy cũng chính là những lời tâm tình chẳng thể nói thành lời mà ai đó muốn nói.

Hộp nhạc gỗ cao cấp Vòng đu quay với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết mô hình Vòng đu quay - Trò chơi gợi nhớ đến những miền ký ức đẹp sẽ là món quà tặng tuyệt vời để bạn dành tặng bạn gái, người yêu, bạn bè ... nhân những dịp đặc biệt.

Hộp nhạc gỗ vòng đu quay

Đặc điểm nổi bật của hộp nhạc gỗ cao cấp - Vòng đu quay

- Kích thước: 11*11*16cm

Hộp nhạc gỗ vòng đu quay

- Chất liệu: Sản phẩm được làm thủ công từ gỗ thông tự nhiên, bề mặt phủ sơn bóng

- Bản nhạc: Hộp nhạc mang giai điệu du dương của những bản nhạc bất hủ kinh điển: Castle in sky

Hộp nhạc gỗ bánh sinh nhật

- Nguyên lý hoạt động: Xoay cót ở dưới đế theo chiều kim đồng hồ để phát nhạc. Ở phần cạnh đế có núm tròn để phát nhạc / ngừng phát nhạc.

Hộp nhạc gỗ vòng đu quay

Đặc biệt khi nhạc vang lên thì vòng đu cũng tự động xoay tròn rất sinh động.

Hộp nhạc vòng đu quay

Hộp nhạc gỗ vòng đu quay

Hộp nhạc gỗ bánh sinh nhật

Hộp nhạc gỗ bánh sinh nhật

Hộp nhạc gỗ - Món quà tặng ý nghĩa

Hộp nhạc gỗ với giai điệu đặc biệt, từng nốt từng nhịp thấm vào trong tâm trí, tâm trí bạn sẽ được feeling theo bản nhạc và rồi sẽ trôi dạt về 1 miền kí ức xa xôi, có thể là hoài niệm hoặc cũng có thể là những mộng tưởng. Đó chính là Điều Kỳ Diệu mà Hộp Nhạc Gỗ mang lại.

Hộp nhạc gỗ vòng đu quay

Bạn đã từng rất đau đầu khi vào ngày sinh nhật bạn gái hay người yêu bạn không biết tặng món quà gì, hay lần đầu gặp mặt người ấy tìm một món quà phù hợp thật khó ? Tại sao bạn lại không tặng người ấy chính chiếc Hộp Nhạc Gỗ này, đừng lo lắng rằng nó có nhỏ bé quá không. Người ta vẫn hay nói vui "nhỏ mà có võ", hộp nhạc gỗ tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng cả tấm chân tình to lớn mà bạn dành tặng người đó thì còn gì quý giá hơn.

Hộp nhạc gỗ vòng đu quay

Bình luận