LỀU BÓNG HELLO KITTY 41469

  • NH_00448
400,000 Giảm giá 0.000 %

Để giúp bé tự do phát triển trong giai đoạn đầu đời, chắc hẳn bố mẹ nào cũng luôn muốn tạo cho con một không gian vui chơi riêng tư và lành mạnh ngay chính tại căn nhà của mình. Và thay vì phải dành hẳn một căn phòng làm phòng chơi cho bé thì xu hướng sử dụng thảm chơi hay nhà bóng, lều bóng cũng đang được nhiều bố mẹ suy nghĩ và quan tâm đến. Dành cho gia đình có không gian khá thoải mái, lều bóng Hello Kitty 41469 dưới đây chính là một gợi ý lý tưởng và thú vị để bố mẹ dành tặng bé. Lều bóng được thiết kế vô cùng sinh động, ngộ nghĩnh với hình ảnh chú mèo Hello Kitty được các bé gái yêu thích. Kích thước rộng rãi kết hợp chất liệu vải dù nhẹ cùng vải lưới và kết cấu rời của mái lều đem lại không gian thoáng khí và sử dụng linh hoạt cho từng địa điểm. Hơn hết, với thiết kế tự bung nhờ khung nhựa dẻo, bố mẹ có thể nhanh chóng và dễ dàng cất giữ gọn gàng lều bóng khi bé không chơi nữa, từ đó đem đến sự tiện lợi trong sử dụng và bảo quản sản phẩm

Chất liệu an toàn, bền đẹp
 
Lều bóng Hello Kitty 41469 được tạo nên từ khung nhựa dẻo linh hoạt nhưng khá chắc chắn giúp bé vui chơi thỏa thích bên trong, lại đơn giản trong việc gấp gọn.
 
- Chất liệu vải dù nhẹ và vải lưới được sử dụng để tạo nên không gian thoáng khí bên trong. Chất vải an toàn với sức khỏe, bề mặt mịn màng, màu sắc bền đẹp theo thời gian sử dụng. 
 
 
Dễ dàng gấp gọn và di chuyển
 
- Khung nhựa dẻo giúp lều bóng Hello Kitty tự bung mà không cần lắp ráp phức tạp. Hơn hết, việc gập gọn cũng vô cùng đơn giản, chỉ bằng thao tác gập, lồng và cuộn là bố mẹ có thể cất giữ và bảo quản sản phẩm cho bé. Lều bóng sau khi gập vô cùng nhỏ gọn và không hề gây mất diện tích.
 
- Trọng lượng nhẹ nhàng giúp bố mẹ dễ dàng di chuyển lều bóng qua các không gian trong nhà, ngoài sân, bãi cỏ để bé vui chơi thỏa thích.
 
 
Kết cấu thông minh
 
- Lều bóng Hello Kitty 41469 cấu tạo gồm 2 phần: thân lều và mái lều. Sự tách biệt 2 phần làm nên kết cấu thông minh của lều bóng, phù hợp sử dụng cho từng địa điểm đặt để cho bé vui chơi hay từng giai đoạn phát triển của bé. Khi chơi ngoài trời, bố mẹ có thể buộc phần mái che lại với thân lều để che chắn bụi, nắng gió giúp bé vui chơi an toàn hơn. Còn khi chơi trong nhà hay khi có cả bé lớn chơi cùng, bỏ mái che ra sẽ giúp các bé vui chơi thoải mái hơn.- Với bốn khoang cửa lưới xung quanh, không gian bên trong sẽ luôn sáng sủa và bé cũng sẽ dễ dàng quan sát ra bên ngoài.
 
- Lều bóng Hello Kitty có một cửa chui kéo khóa bên thân lều để bé ra vào lều dễ dàng và vui nhộn.
Bình luận