Đường dây nóng: 0946 988880

Mạng xã hội

Quà tặng cho bé trai

- 0%

Đồng hồ thông minh trẻ em

850,000 ₫

Theo dõi con cái 1 chiều – Tính năng ĐẶC BIỆT

Phần mềm cài đặt trên các điện thông minh (Smartphone) của Đồng hồ định vị trẻ em CUTi được tích hợp tính năng Monitor Call – Tính năng cho phép cha mẹ theo dõi xem con cái đang làm gì thông qua cuộc gọi 1 chiều bí mật, chỉ cha mẹ nghe được con nói và không phát ra bất kỳ tiếng ồng nào trên đồng hồ.
Chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào phần mềm (mục Monitor Call) và nghe các bé đang thì thầm, nói chuyện qua đồng hồ.

Danh bạ an toàn: Chặn người lạ, chỉ kết nối với người thân

cài đặt thêm 10 số điện thoại để cho phép người thân liên lạc được với bé. Người lạ ngoài danh bạ này sẽ không thể gọi điện cho trẻ được, tăng khả năng bảo vệ trẻ. Xem thêm “Hướng dẫn cài đặt”.

Xác định vị trí mọi lúc mọi nơi qua định vị thông minh GPS, LBS

Xác định vị trí của trẻ mọi lúc, mọi nơi qua GPS – LBS Đồng hồ định vị trẻ em CUTi được trang bị chip GPS UBX7020 độ chính xác tương đối cao kết hợp thông minh định vị GPS và LBS. Khi định vị GPS yếu hoặc mất tín hiệu, ngay lập tức đồng hồ sẽ tự động chuyển sang định vị LBS, nhờ đó bố mẹ luôn biết được vị.

Thiết lập vùng an toàn và giám sát hành trình của trẻ

Trên phần mềm quản lý, bố mẹ có thể tạo các vùng an toàn như: trường học, nhà trẻ, công viên… với bán kính thay đổi. Khi trẻ ra (hoặc vào) các vùng an toàn này,đồng hồ sẽ gửi tin nhắn tông báo cho bố mẹ biết. Phần mềm trên điện thoại và máy tính cũng cho phép xem hành trình di chuyển của bé.

Giao điện phầm mềm cài đặt và giám sát

Mua hàng