Đường dây nóng: 0946 988880

Mạng xã hội

Rộn ràng không khí Giáng Sinh tại trường học

Rộn ràng không khí Giáng Sinh tại trường học

01:44 - 25/10/2018

NGUYÊN ĐÌNH CATERING
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DIAMOND PALACE
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIÊN CTM
Cách trang trí cây thông Noel
Cách trang trí Noel ấn tượng ở các trường mầm non
Bước vào những ngày tháng chuẩn bị cho Noel, các chương trình âm nhạc chào buổi sáng của các trường tại Hà Nội đã phát những ca khúc vui tươi về mùa Giáng Sinh để bắt nhịp cho một ngày mới ở trường của các con. Trong khi, các bạn nhỏ đều rất háo hức mong chờ đến ngày lễ này để được ông già Noel ghé thăm và biến điều ước của mình thành hiện thực.
 
Kể từ đầu tháng 12, các trường học từ Mầm Non, Tiểu Học và THPT tại Hà Nội đã triển khai việc trang trí bảng tin và những không gian khác xung quanh lớp học. Tất cả các lớp đều được trang hoàng lộng lẫy với những màu sắc chủ đạo của mùa Giáng Sinh là: đỏ, trắng và xanh lá cây.
 
Trong những ngày này, không khí ở khắp các tập thể lớp cũng thật nhộn nhịp và sôi động. Các con học sinh vô cùng háo hức khi mỗi ngày đến trường đều được tận hưởng không khí Noel ngập tràn. Nhờ sự tỉ mỉ, khéo léo của các thầy cô giáo cùng những bàn tay nhỏ đầy sáng tạo của các con nên góc trang trí của lớp nào cũng đều rực rỡ, bắt mắt. Chỉ trong vài ngày mà các lớp học dường như được khoác lên mình một tấm áo mới, mỗi phòng học mang một ấn tượng riêng nhưng phòng nào cũng đều khang trang, sạch đẹp để sẵn sàng đón một lễ Giáng Sinh ấm áp.
 
Ngoài ra, Giáng sinh cũng là một chủ đề thực tế sinh động của cô và trò tại các trường. Trong các giờ học mỹ thuật. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các con đang tự tay hoàn thiện những bức vẽ về ông già Noel, cây thông, người tuyết… với những màu sắc sặc sỡ theo chủ đề Giáng Sinh. Đặc biệt hơn cả là trong mỗi tiết học Thư viện, các con còn được viết những điều ước của mình để gửi ông già Noel và gắn lên cây thông gỗ trước cửa Thư viện. Niềm tin về phép màu nhiệm và hy vọng ước mơ sẽ trở thành hiện thực luôn hiện hữu trên những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ.