Đường dây nóng: 0946 988880

Mạng xã hội

TỔ CHỨC NOEL TẠI TRƯỜNG HỌC

TỔ CHỨC NOEL TẠI TRƯỜNG HỌC

15:32 - 15/10/2018

NGUYÊN ĐÌNH CATERING
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN DIAMOND PALACE
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIÊN CTM
Cách trang trí cây thông Noel
Cách trang trí Noel ấn tượng ở các trường mầm non

 

 

 

Noel là dịp để nhà trường và các em học sinh được gắn kết với nhau bởi tình yêu thương, bởi những hơi ấm chia sẻ và thêm vào đó là những hương vị của mùa đông giá lạnh. Hiểu được nỗi lòng của thầy cô và nhà trường Hittravel với mong muốn mang lại những giá trị của tình người, giá trị của tình yêu thương. Chúng tôi cam kết mang đến cho nhà trường và các bậc phụ huynh và các con học sinh một mùa noel ấm áp, hạnh phúc. Sân trường rực rỡ sắc màu đỏ - Màu đặc trưng của Ông già Noel... Những hành động thiết thực đã đ­ợc ban giám hiệu nhà trường, công đoàn, chi đoàn giáo viên chia sẻ, động viên các em trong mùa giáng sinh năm nay thật quý biết bao, thật gần gũi và thiêng liêng cho tình thầy trò gắn bó yêu thương.

 

 

 Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm đón một mùa Giáng sinh nữa lại về. Khắp sân trường, từng lớp học… đ­ợc trang hoàng rực rỡ, lung linh đầy màu sắc tạo cảm giác ấm áp về một lễ Giáng sinh an lành cho tất cả các bạn nhỏ của trường Tiểu học Khương Mai.

 

 

 

 

 Không khí càng thêm hấp dẫn, nhộn nhịp, đầm ấm hơn với cây thông Noel đ­ợc các thầy cô trang hoàng rực rỡ, đủ màu sắc. Các lớp học cũng đ­ợc các bạn nhỏ theo hướng dẫn của thầy cô trang trí lộng lẫy, bắt mắt với đủ loại hoa tuyết, cây thông Noel đ­ợc kết những trái châu lung linh, những quả chuông đủ màu sắc xen với những giai điệu ngọt ngào mừng Giáng sinh vang lên tạo nên mái trường mang đậm một nét độc đáo riêng, lung linh và ấm áp.

 

 

 

 

 

  Chương trình Giáng sinh với nhiều tiết mục ca nhạc, hát múa  với chủ đề "Vui Noel - Sẻ chia những yêu thương" với sự tham gia của nhiều em học sinh trong đội ca khúc măng non đã mang đến không khí Giáng sinh rộn ràng, ấm áp và an lành.

 

 

 Đặc biệt mùa Giáng sinh năm nay, thầy trò nhà trường đ­ợc đón tiếp ông già Tuyết "xịn". Những món quà ý nghĩa, những câu chuyện hấp dẫn đ­ợc ông già Tuyết mang đến thực sự đã hấp dẫn các em học sinh nhà trường. Một mùa lễ Giáng sinh hạnh phúc rang ngời trên những khuôn mặt ngây thơ của các em, một mái trường luôn biểu lộ tinh thần thiện nguyện, bác ái, hy sinh ngày một rõ rệt hơn, tin cậy hơn, mạnh mẽ hơn, không chỉ bằng lời nói mà bằng cả việc làm nữa.

 

 

 

Những hành động thiết thực đã được ban giám hiệu nhà trường, công đoàn, chi đoàn giáo viên chia sẻ, động viên các em trong mùa giáng sinh năm nay thật quý biết bao, thật gần gũi và thiêng liêng cho tình thầy trò gắn bó yêu thương.