Xếp tháp thông minh Colligo hình ếch 20166

  • NH_00451
250,000 Giảm giá 0.000 %

Xếp tháp thông minh Colligo hình ếch 20166 dưới đây mang đến một gợi ý nhỏ mà các bà mẹ có thể dành cho các bé yêu của mình vào các dịp đặc biệt. Với thiết kế hình ếch đẹp mắt, độc đáo, sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh chú ếch vô cùng dễ thương với 2 tay, 2 chân lắc lư sẽ tạo cho các bé cảm giác thân thuộc và thích thú khi chơi cùng. Không chỉ là vui chơi, sản phẩm còn giúp bé học tập thông qua cách chơi xếp tháp thú vị, giúp bé phát triển các giác quan và tăng cường tư duy, kỹ năng khéo léo. Sản phẩm cũng vô cùng lý tưởng để trở thành một vật dụng trang trí phòng khiến căn phòng của bé thêm phần nổi bật.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Xếp tháp thông minh Colligo hình ếch 20166 được làm từ gỗ cao su, không chứa các chất độc hại, nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi cùng sản phẩm.
 
- Các loại sơn, mực in trên sản phẩm được sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn EN71 part 3(EU), không có mùi, không dễ bị bong tróc trong quá trình bé chơi.
 
- Bề mặt sản phẩm bo tròn, không chứa các chi tiết sắc nhọn, nên hoàn toàn an toàn khi vui chơi.

 

Thiết kế mới lạ, độc đáo
 
Đồ chơi xếp tháp thông minh Colligo được thiết kế dựa trên hình ảnh chú ếch tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi với các bé khi chơi. Sản phẩm bao gồm 1 giá đỡ làm trụ tháp, 4 vòng tròn nhỏ có kích thước liên tiếp và 1 hình mặt chú ếch mang tới trò chơi xếp tháp đầy sáng tạo cho bé.
 
- Những vòng tròn nhỏ vừa tay bé với các kích thước từ lớn đến nhỏ tạo nên trò chơi xếp tháp vui nhộn. Trò chơi đòi hỏi bé phải tư duy để xếp chúng đúng thứ tự từ dưới lên cao theo chiều nhỏ dần, qua đó không chỉ cho bé học so sánh lớn - nhỏ, kích thích não bộ trẻ hoạt động tốt hơn mà còn giúp bé tăng cường phối hợp vận động tay - mắt cùng như rèn luyện sự khéo léo, kỹ năng cầm, nắm.

Thông tin kích thước

 
- Kích thước sản phẩm: 11 x 11 x 17.5 (cm).
 
- Kích thước hộp: 12 x 12 x 17 (cm).
Bình luận